ข่าวประชาสัมพันธ์

อัพเดตเรื่องราว ทุกความเคลื่อนไหว ของโตโยต้านนทบุรี
โตโยต้าได้รวมข่าวสารเวลาต่างๆ ไว้ทั้งหมด พร้อมระบบการค้นหาข่าวตามความต้องการของคุณ

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 บริษัทโตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัดและบริษัทในเครือ โดย คุณจุมพล สุวัฒนพงษ์ กรรมการผู้จัดการ, คุณหฤทยา สุวัฒนพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยตัวเเทนของพนั
วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 บริษัทโตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัดและบริษัทในเครือ โดย คุณจุมพล สุวัฒนพงษ์ กรรมการผู้จัดการ, คุณหฤทยา สุวัฒนพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยตัวเเทนของพนักงานบริษัทฯ ร่วมพิธีส่งมอบเครื่องผลิตออกซิเจน จำนวน 4 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลในการดูแลผู้ป่วยในจังหวัดนนทบุรี และผู้ป่วยที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมของโรงพยาบาล โดยมี นายแพทย์ ยอร์น จิระนคร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ เป็นผู้รับมอบ
20 พฤศจิกายน 2564
  14
เรียน ลูกค้าทุกท่าน ตามที่ศูนย์ปฎิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี
เรียน ลูกค้าทุกท่าน ตามที่ศูนย์ปฎิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี มีการเผยแพร่ข้อมูลผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ของวันที่ 26 เมษายน 2564 ผู้ป่วยรายที่ 74 เคส 1756 เพศชาย อายุ 25 ปี อ. บางใหญ่ ต.บางแม่นาง อาชีพ พนักงาน บ.โตโยต้านนทบุรี ว่าเป็นผู้ติดเชื้อนั้น ทางบริษัท โตโยต้านนทบุรี รับทราบข้อมูลจึงได้ทำการตรวจสอบพบว่า ผู้ป่วยรายดังกล่าวไม่ได้เป็นพนักงานของทางบริษัท โตโยต้านนทบุรี และแจ้งข้อมูลดังกล่าวไปยังสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้แก้ไขข้อมูลที่ถูกต้อง บริษัทฯขอให้ความมั่นใจว่า บริษัทฯให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการควบคู่ไปกับความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน รวมถึงมีมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดตามแนวทางปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุข ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจในคุณภาพและการให้บริการของบริษัทฯด้วยดีเสมอมา
29 เมษายน 2564
  464
บริษัท โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด ขอเรียนแจ้งมาตรการการป้องกันและการจัดการการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ภายในบริษัท
บริษัท โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด ขอเรียนแจ้งมาตรการการป้องกันและการจัดการการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ภายในบริษัท บริษัทขอให้ทุกท่านมั่นใจว่า บริษัท ให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการควบคู่ไปกับความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน รวมถึงมีมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดตามแนวทางปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุข ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจในคุณภาพและการให้บริการของบริษัทฯด้วยดีเสมอมา
27 เมษายน 2564
  318