ข่าวประชาสัมพันธ์

อัพเดตเรื่องราว ทุกความเคลื่อนไหว ของโตโยต้านนทบุรี
โตโยต้าได้รวมข่าวสารเวลาต่างๆ ไว้ทั้งหมด พร้อมระบบการค้นหาข่าวตามความต้องการของคุณ

เรียน ลูกค้าทุกท่าน ตามที่ศูนย์ปฎิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี
เรียน ลูกค้าทุกท่าน ตามที่ศูนย์ปฎิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี มีการเผยแพร่ข้อมูลผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ของวันที่ 26 เมษายน 2564 ผู้ป่วยรายที่ 74 เคส 1756 เพศชาย อายุ 25 ปี อ. บางใหญ่ ต.บางแม่นาง อาชีพ พนักงาน บ.โตโยต้านนทบุรี ว่าเป็นผู้ติดเชื้อนั้น ทางบริษัท โตโยต้านนทบุรี รับทราบข้อมูลจึงได้ทำการตรวจสอบพบว่า ผู้ป่วยรายดังกล่าวไม่ได้เป็นพนักงานของทางบริษัท โตโยต้านนทบุรี และแจ้งข้อมูลดังกล่าวไปยังสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี เพื่อให้แก้ไขข้อมูลที่ถูกต้อง บริษัทฯขอให้ความมั่นใจว่า บริษัทฯให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการควบคู่ไปกับความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน รวมถึงมีมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดตามแนวทางปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุข ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจในคุณภาพและการให้บริการของบริษัทฯด้วยดีเสมอมา
29 เมษายน 2564
  418
บริษัท โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด ขอเรียนแจ้งมาตรการการป้องกันและการจัดการการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ภายในบริษัท
บริษัท โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด ขอเรียนแจ้งมาตรการการป้องกันและการจัดการการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ภายในบริษัท บริษัทขอให้ทุกท่านมั่นใจว่า บริษัท ให้ความสำคัญกับคุณภาพการบริการควบคู่ไปกับความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน รวมถึงมีมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดตามแนวทางปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุข ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจในคุณภาพและการให้บริการของบริษัทฯด้วยดีเสมอมา
27 เมษายน 2564
  282