ยิ้มรับหน้าฝน

22 ตุลาคม 2561   360

เพียงนำรถเข้าศูนย์บริการโตโยต้านนท์ ทั้ง 7 สาขา 
เช็ครถเพื่อความปลอดภัยฟรี 55 รายการ
พร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่และบริการสูงสุดกว่า 1,500 บาท
พิเศษ ! รับแต้ม T-MEX สูงสุด 3 เท่า และผ่อน 0 % นานสูงสุด 6 เดือน*
ทุกค่าใช้จ่ายรับคะแนนสะสมแลกของพรีเมี่ยมของโตโยต้านนทบุรี
เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด*
วันนี้ - 15 กรกฎาคม 2560 
สอบถามเพิ่มเติมโทร.1114

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เงื่อนไขทั้งหมดจำกัดสิทธิ์สำหรับลูกค้าโตโยต้าที่นำรถเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการโตโยต้าทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 มี.ค. – 31 พ.ค. 60 และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
ใช้สำหรับเป็นส่วนลดในการซื้ออะไหล่ตามที่กำหนดไว้เท่านั้น
ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือบริการอื่นๆ ทดแทนได้
ยกเว้นรถยนต์โตโยต้าที่มิได้จำหน่ายโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย และรถยนต์โตโยต้าที่เป็นทรัพย์สินของผู้แทนจำหน่ายและรถที่เข้าร่วมกิจกรรมลูกค้ารายใหญ่ของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด (Fleet Sale)
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิพิเศษโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการโตโยต้ากว่า 460 แห่งใกล้บ้านท่าน หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โตโยต้าทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โทร 0-2386-2000 หรือ 1800-238-444 (ต่างจังหวัดโทรฟรีสำหรับโทรศัพท์พื้นฐานเท่านั้น) บริการข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต www.toyota.co.th/customerservice
*เมื่อซื้อน้ำมันเครื่อง (5W-40) 1 แกลลอน, ผ้าเบรก 1 คู่, โช้คอัพ 1 คู่, โตโยต้าแอร์แคร์รับเพิ่มส่วนลดพิเศษ 500 บาท มูลค่ารวม 1,600 บาท
**บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 55 รายการ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการฯ
***เงื่อนไขการรับแต้มสะสม T-MEx 3 เท่า สำหรับรถยนต์ที่มีีการใช้งาน 50,000 กิโลเมตรขึ้นไป ซึ่งคะแนนสะสมพิเศษจะถูกคำนวณจากค่าอะไหล่ที่กำหนดหลังหักส่วนลดพิเศษต่างๆ แล้ว และจะเพิ่มเข้าไปในระบบหลังจากเข้ารับบริการไปแล้ว 2 เดือน
****เงื่อนไขการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ 0% นานสูงสุด 6 เดือน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือเปลี่ยนยาง 4 เส้นเฉพาะผู้แทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
 
การผ่อนชำระค่าบริการ 0% สำหรับการใช้บริการงานซ่อม ที่ศูนย์บริการโตโยต้าเท่านั้น (รวมค่าแรง ค่าอะไหล่ งานซ่อมทั่วไป และงานซ่อมตัวถังและสีที่มีมูลค่าขั้นต่ำตามที่แต่ละธนาคารกำหนด ไม่รวมอุปกรณ์ตกแต่ง, ยางรถยนต์, การซื้ออะไหล่เพื่อนำไปใช้ภายนอก, การซื้อประกันภัย, งานซ่อมภายนอกศูนย์บริการ และการซื้อสินค้าหรือบริการอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับงานซ่อม ที่ศูนย์บริการโตโยต้า)
 
สามารถผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ที่ศูนย์บริการโตโยต้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
เงื่อนไขการใช้บัตรเครดิตในการผ่อนชำระให้เป็นไปตามที่ทางธนาคารกำหนด
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อขัดข้อง
ข้อขัดแย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์โตโยต้า 0-2386-2000 หรือธนาคารที่ท่านถือบัตร
บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอเมริกันเอ็กซ์เพรส, บัตรเครดิตเพื่อองค์กร และบัตรเครดิตเพื่อการจัดซื้อ
บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรยูเนี่ยนเพย์กสิกรไทย, บัตรเครดิตนิติบุคคล, บัตร Fleet Card, บัตรเครดิตแฮปปี้ ออนไลน์ และบัตรเครดิตไทยเบฟ
บัตรเครดิต KTC ที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1114